Danh mục sản phẩm
Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ | ReSPR SeLF Nasa

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ | ReSPR SeLF Nasa

1. Bạn có thể thực sự hít thở không khí trong lành mọi lúc mọi nơi nhờ ReSPR SeLF. Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ này tạo ra một vùng an toàn xung quanh đầu bạn bằng công nghệ ion hóa. Hãy tiếp tục đọc bài đăng trên chuyên trang tin tức công nghệ này để tìm hiểu thêm về sản phẩm sáng tạo này.

– Còn gì tốt hơn máy lọc không khí cá nhân? Một máy lọc không khí mà bạn có thể mang theo và mang theo mọi lúc mọi nơi. Bởi vì nhu cầu hít thở không khí lành mạnh không bay hơi; đó là một cách chơi chữ; khi bạn rời khỏi máy lọc không khí trong nhà.

– May mắn thay, các nhà sản xuất máy phát ion di động ReSPR SeLF đã thiết kế một máy lọc không khí di động. Sử dụng sức mạnh tối ưu của công nghệ ion hóa; thiết bị nhỏ hữu ích này tạo ra một vùng không khí tinh khiết dài trong phạm vi đường kính 3 mét. Vì vậy, máy là một tiện ích đáng để bạn sử dụng trong thời buổi dich bệnh COVID-19 hiện vẫn còn đang rất phức tạp.

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ

ReSPR SeLF thiết kế là 1 hình chữ nhật mà bạn có thể đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền hoặc kẹp vào túi, thắt lưng hoặc thắt lưng của bạn. Khi bạn đeo nó, nó phát ra các ion liên kết với tất cả các phần tử không mong muốn đó trong không khí – vi khuẩn; vi rút, bụi và phấn hoa – và đánh gục chúng xuống đất khi bạn trải qua một ngày làm việc. Hơn hết, thiết bị này nhẹ và yên tĩnh, vì vậy bạn sẽ khó nhận thấy mình đang đeo nó.

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ

2. Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ ReSPR SeLF này hoạt động như thế nào?

– Máy lọc không khí di động này hoạt động bằng công nghệ độc quyền tạo ra hơn 7 triệu ion tích điện để làm sạch không khí. Về cơ bản, thiết bị này tạo ra quá trình ion hóa giống như trong tự nhiên: ma sát.

– Theo trang web của công ty, công nghệ phát ion hóa khiến các hạt trong không khí thu hút các ion tích điện bằng lực hút tĩnh điện. Khi các hạt hút các ion mang điện; các hạt trở nên quá nặng để ở trong không khí và rơi xuống đất. Điều này ngăn chúng xâm nhập vào đường thở của bạn.

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ_2

3. Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ ReSPR SeLF này loại bỏ những gì?

– Công ty ReSPR tuyên bố rằng máy lọc không khí di động này loại bỏ các hạt nhỏ hơn 2,5 micron. Họ báo cáo rằng nó đủ nhỏ để đẩy lùi các chất ô nhiễm, khói thuốc; chất gây dị ứng và phấn hoa. Hệ thống thanh lọc này giúp loại bỏ vi khuẩn và vi rút vì nó làm giảm nồng độ chất gây ô nhiễm không khí xung quanh người sử dụng.

– Nói chung, đây là một tiện ích tuyệt vời cho tiêu chuẩn mới vì nó loại bỏ các hạt độc hại khỏi không khí xung quanh bạn ngay lập tức. Kiểm tra trang web của công ty để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng của sản phẩm này đối với vi rút.

4. Bạn có thể mang tiện ích sức khỏe này ở đâu?

– Công ty lưu ý rằng công nghệ độc quyền của họ đã được sử dụng trong các sân bay, bệnh viện và gia đình trên khắp thế giới. Giờ đây, ReSPR SeLF đang cung cấp công nghệ này như một thiết bị di động nhẹ. Nó làm sạch không khí trong nhà và ngoài trời; mặc dù trang web của công ty lưu ý rằng sản phẩm hoạt động tốt nhất trong nhà và những nơi không khí không di chuyển. Và chỉ vì công nghệ đeo được này nhẹ và nhỏ; không có nghĩa là nó không cung cấp khả năng bảo vệ cao cấp.

– Trên thực tế, máy lọc không khí di động này tạo ra hơn 7 triệu ion tích điện giúp làm sạch không khí trong không gian thở của bạn.

5. Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ ReSPR SeLF này có dễ sử dụng không?

Đúng. ReSPR SeLF hoàn toàn không yêu cầu bảo trì. Đúng rồi; bạn sẽ không phải vệ sinh bộ lọc hoặc mua bất kỳ sản phẩm thay thế nào để sử dụng tiện ích sức khỏe này. Hơn hết, nó rất dễ sử dụng. Quàng nó quanh cổ hoặc buộc quanh eo và bấm nút để nó phát huy tác dụng.

ReSPR SeLF

6. Thiết bị này có tiết kiệm năng lượng không?

– Công ty ReSPR viết rằng họ cam kết cung cấp cho thế giới không khí sạch hơn và một cuộc sống trong lành hơn. Vì lý do này, sản phẩm đã được thiết kế để khá tiết kiệm năng lượng. Chỉ sau một giờ sạc USB; người dùng sẽ nhận được hơn 24 giờ không khí sạch; và an toàn trong vùng thở của họ. Vì vậy, nó là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hết pin trong ngày.

7. Bạn có nên đeo máy lọc không khí cá nhân đeo cổ ReSPR SeLF với khẩu trang không?

– Theo công ty, máy lọc không khí di động này không được thiết kế để thay thế khẩu trang hoặc khẩu trang. ReSPR lưu ý rằng CDC khuyến cáo nên đeo khẩu trang bằng vải khi ở nơi công cộng. Vì vậy, đeo khẩu trang giúp bạn có thêm một lớp bảo vệ. Bạn có thể đeo cả ReSPR SeLF và khẩu trang để bảo vệ bản thân và người khác tốt hơn.

ReSPR SeLF là một tiện ích khá thú vị. Nó nhẹ và yên tĩnh, bạn hầu như không nhớ là đã đeo nó trong người. Nó cũng rất dễ sử dụng vì bạn không phải bảo trì bất cứ thứ gì. Nhấn nút ở mặt sau để bắt đầu tận hưởng không khí trong lành. Hơn hết, nó loại bỏ các phần tử có hại trong khu vực an toàn xung quanh đầu của bạn để đảm bảo không khí bạn hít thở được sạch sẽ. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để mang theo suốt một ngày bận rộn.

Một số sản phẩm tương tự, quý khách hàng có thể tham khảo các đường dẫn sau:

https://tienlab.com/respr-technologies/

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-khong-khi-respr-one-ngan-ngua-covid-19/

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-khong-khi-respr-flex-ngan-ngua-covid-19/

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-khu-mui-oto-ecobus-respr-ngan-ngua-covid-19/

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-trong-ong-thong-gio-hvac-respr-ngan-ngua-covid-19/

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-lap-tran-nha-overwatch-respr-ngan-ngua-covid-19/

https://resprtech.com/en/one-en/

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị hay báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINATEK GROUP

Địa chỉ: Số 28, đường số 20, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0972 598 642 (Mr. Tiến)

Email: sales1@vinatek-group.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *