Danh mục sản phẩm
Công nghệ NCC máy diệt khuẩn không khí

Công nghệ NCC của máy diệt khuẩn không khí ReSPR là gì?

Công nghệ NCC của máy diệt khuẩn không khí ReSPR là gì?

1. Giới thiệu về Công ty Công Nghệ ReSPR

ReSPR Technologies, có trụ sở chính tại Dallas, Texas (Hoa Kỳ). Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị; ứng dụng công nghệ vượt trội xử lý và diệt khuẩn trong không khí & bề mặt.
Các thiết bị lọc không khí của ReSPR Technologies sử dụng công nghệ NCC; dựa trên các nghiên cứu của NASA (Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ); và được tin dùng trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ này đã được cơ quan liên kết của NASA chứng nhận và cho phép thiết bị lọc không khí loại này được sử dụng nhãn hiệu “Certified Space Technology” (Công nghệ vũ trụ đã được chứng nhận).

2. Công nghệ NCC của máy diệt khuẩn không khí ReSPR

– Công nghệ NCC (viết tắt của từ Natural Catalytic Converter – Bộ chuyển đổi xúc tác tự nhiên) là công nghệ sử dụng đèn UV và lưới kim loại có phủ màng nhôm để tạo ra phản ứng ion tạo ra các nhóm hydroxyl.

Công nghệ NCC

3. Công nghệ mang tính cách mạng và độc đáo

Chúng tôi tái tạo 5 quy trình tự nhiên từ thiên nhiên để sử dụng trong nhà.

  • Tạo ra quá trình oxy hóa và ion hóa giống như ánh sáng mặt trời tự nhiên; sử dụng tia UV làm nguồn năng lượng cho quá trình chuyển đổi chất xúc tác tự nhiên.
  • Kết hợp các đặc tính ion hóa này với các phản ứng quang hoá; chất xúc tác là các kim loại quý hiếm.
  • Chủ động tạo ra các chất oxy hóa thân thiện; để khử nhiễm tất cả không khí và bề mặt trong phòng (không giống như các hệ thống khác dựa vào không khí để di chuyển thụ động qua các bộ lọc).

– Bộ chuyển đổi xúc tác chuyển độ độ ẩm xung quanh (H2O) thành hydrogen peroxide (H2O2). Chất oxy hóa H2O2 thân thiện và an toàn để làm sạch; diệt khuẩn không khí và các bề mặt. (khác với các công nghệ xử lý dựa vào không khí di chuyển thụ động qua các bộ lọc).

Bộ chuyển đổi xúc tác độ ẩm thành H2O2

– Các thử nghiệm khoa học đã chỉ ra rằng việc sử dụng máy lọc không khí và bề mặt ReSPRTECH® làm giảm đáng kể số lượng vi sinh vật trên bề mặt .

– Công nghệ NCC được phát triển để kiểm soát khí ethylene, một loại khí sinh ra từ quá trình trưởng thành của thực vật, trong các sứ mệnh không gian. Kích thước nhỏ của khí (0,3 micromet) không thể được kiểm soát bởi bất kỳ bộ lọc nào ngoại trừ công nghệ này.

– Công nghệ NCC được lắp đặt trong máy lọc này và đã được thử nghiệm thành công chống lại SARS nCOV-2 hoặc CORONAVIRUS hay COVID-19.

Để hiểu thêm về công nghệ NCC, quý khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn sau:

https://tienlab.com/cong-nghe-ncc-cua-may-diet-khuan-khong-khi-respr-la-gi/

Tham khảo các sản phẩm có liên quan:

https://tienlab.com/product/may-diet-khuan-khong-khi-respr-one-ngan-ngua-covid-19/

https://resprtech.com/en/one-en/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *